090 334 2137
 

Đặt hàng & Gọi cho chúng tôi: 090 334 2137

HOTLINE

090 334 2137

ĐÚNG GIỜ

ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

GIAO HÀNG

TOÀN QUỐC

THANH TOÁN

TIỆN LỢI & DỄ DÀNG

Chọn quà vô cùng ý nghĩa cho Ngày của Mẹ

09 Tháng Năm 2017

Ngày của Mẹ đã đến rồi, bạn hãy lựa chọn những món quà thật ý nghĩa để dành tặng Mẹ mình nhé! Những gợi ý của chúng tôi sẽ khiến bạn lựa chọn tốt hơn quà cho Ngày của Mẹ.

Ngoài việc tặng mẹ những món quà vật chất có giá trị, bạn còn có thể làm mẹ vui hơn trong Ngày của Mẹ bằng những hành động đơn giản nhưng chứa chan tình yêu thương. Hãy cùng tham khảo những gợi ý của chúng tôi nhé!

1. Làm những điều mà trước đây bạn chưa từng làm với mẹ của mình

Có thể cuộc sống đầy lo toan, khó khăn và hạn hẹp thời gian làm bạn ít gần gũi mẹ mình hơn. Bạn cứ lao vào hối hả với cuộc sống, học tập, làm việc; mẹ lại ngày càng thêm nhiều tuổi. Đừng để đến lúc mẹ đã già và yếu dần đi mới dành thời gian chăm sóc mẹ. Bạn hãy dành cho mẹ một Ngày của Mẹ thật hạnh phúc với bữa cơm bạn tự nấu toàn những món mẹ thích ăn; hay đưa mẹ đi mua sắm, xem phim...

Ngoài ra, những món quà tặng đơn giản mà làm cho mẹ cảm động rất nhiều như làm thiệp tặng mẹ cũng là một ý kiến tuyệt vời, thiết kế một album ảnh dành riêng cho mẹ.... chắc chắn mẹ bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc thật sự với những người con như bạn đấy!

2. Chăm lo đến sức khỏe của mẹ

Thật ra đôi lúc, những món quà đắt tiền lại không thật sự ý nghĩa bằng các hành động quan tâm và yêu thương mẹ đâu bạn ạ. Mẹ ngày càng có tuổi "Mẹ già như chuối chín cây" - mẹ ngày càng yếu hơn bởi những căn bệnh tuổi già như: cao huyết áp, xương khớp, hay đau ốm, mệt mỏi... Bạn hãy chọn những món quà cần thiết để giúp mẹ duy trì một sức khỏe tốt nhé! Các loại thuốc bổ chất lượng hay đưa mẹ đi khám sức khỏe tổng thể sẽ giúp bạn theo dõi được sức khỏe của mẹ và chăm sóc mẹ đúng cách hơn.

Bạn cũng nên dành tặng mẹ những món quà sức khỏe ý nghĩa như một buổi đi spa hay dành tặng mẹ một buổi spa tại nhà với các mỹ phẩm tự nhiên do Tangquaxa.com hướng dẫn. Chắc chắn nhận được món quà tận tâm của bạn, mẹ sẽ vui và trẻ ra hẳn đấy!

3. Hiểu những điều mẹ cần

Để tặng được mẹ món quà mẹ thích và ưng ý, bạn phải cực kì thấu hiểu suy nghĩ của mẹ. Có thể đã lâu rồi mẹ không về quê, tại sao bạn lại không tặng mẹ một chuyến du lịch về quê thăm họ hàng? Có thể mẹ đang bận tâm đến một căn bếp khang trang hơn, tại sao anh chị em không góp tiền để sửa sang lại cho mẹ... Tất cả những ước mong của mẹ, mẹ đều giấu kín. Bạn hãy trở thành một người con tâm lý để thấu hiểu mẹ nhé!

Mẹ chúng ta cả đời lo toan, vất vả; đến lúc có tuổi vẫn chăm lo đến con cái bằng toàn bộ tình yêu thương của bà. Là con, chúng ta hãy quan tâm đến mẹ nhiều hơn nữa để bù đắp cho mẹ những thiệt thòi và những nỗi vất vả khi nuôi dạy chúng ta nên người.

Chúc bạn sẽ lựa chọn được món quà ưng ý tặng Mẹ. Chúc các Mẹ có một Ngày của Mẹ thật ý nghĩa!

Để lại bình luận